TRANG CHỦ  |  GIỚI THIỆU  |  TIN TỨC  |  DỰ ÁN  | | LIÊN HỆ |  
SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS
Video
Điện mặt trời Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0997.662.666
Hôm nay: 246 | Tất cả: 43,222
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
TIN TỨC Bản in
 
Tấm Pin năng lượng mặt trời Q cells
Tin đăng ngày: 15/7/2019 - Xem: 624
 

 

Tìm hiểu về tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells

 

Các tấm pin năng lượng mặt trời Q Cells đã có mặt trên thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam chỉ mới đây thôi, mặc dù nó có danh tiếng lẫy lừng trong ngành năng lượng mặt trời – chúng vẫn chưa thu hút được một phần thị phần đáng kể ở Việt Nam. Gần đây Hanwha Electronics thông báo rằng họ đã mua lại cổ phần của liên doanh Hanwha Q Cells mà họ chưa sở hữu – thâm nhập một cách hiệu quả vào tập đoàn Hanwha rộng lớn hơn.

 

Hanwha Q Cells là một trong những nhà sản xuất quang điện lớn nhất trên thế giới có trụ sở ở Seoul, Hàn Quốc và Thalheim Đức. Tập đoàn gần đây cũng đã đánh dấu các kế hoạch mở rộng sang Mỹ và các thị trường khác. Chúng ta hãy xem xét các tấm pin năng lượng mặt trời được cung cấp bởi Hanwha Q Cells, liệu chúng có phù hợp với ngôi nhà của bạn không và liệu có thể làm ngơ trước sự hấp dẫn của chúng.

 

 Upload

Thi công tấm pin năng lượng mặt trời Q Cells tại Vinh

 

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells là gì?

Hanwha Q Cells cung cấp các tấm pin năng mặt trời tầm trung tương đối hiệu quả và giá cả phải chăng so với các tùy chọn cao cấp khác trên thị trường.

 

Một điểm khác biệt chính của dòng Q Cells được tích hợp công nghệ Q.ANTUM. Công nghệ này liên quan đến việc sản xuất quang điện dựa trên công nghệ Tế bào phía sau thụ động (PERC). PERC tạo ra sự thụ động của các mặt sau của pin mặt trời, xảy ra bằng cách cài đặt một lớp phản chiếu bắt ánh sáng mặt trời chưa sử dụng trước đó và đưa nó trở lại tế bào, nơi nó có thể được chuyển đổi thành điện mặt trời.

Kết quả là các tấm pin năng lượng mặt trời Q Cells đạt được mức hiệu quả đáng nể – tốt hơn so với các tấm pin năng lượng mặt trời đa tinh thể tiêu chuẩn được cung cấp bởi các nhà sản xuất Trung Quốc, Châu á khác.

 

Các tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells hiệu quả như thế nào?

 

Hiệu quả của các tấm pin năng lượng mặt trời được đề cập đến là lượng năng lượng mặt trời mà một tấm pin có thể hấp thụ và chuyển đổi thành điện năng để sử dụng. Nói chung, các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả nhất đi kèm với chi phí trả trước cao hơn nhưng tạo ra lợi tức đầu tư (ROI) chấp nhận được trong một thời gian dài vì dự báo sản lượng cao hơn. Bạn nên xem xét các yếu tố này một cách cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của bạn.

 

Bởi vì thực nghiệm đã chứng minh các tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ có độ suy hao năng lượng rất nhanh, có thề vài phần trăm mỗi năm điều đó có nghĩa mỗi năm bạn bị mất đi đáng kể lượng điện năng mà lẻ ra bạn phải có nó.

 

 Upload

Phân phối Qcells tại Vinh

 

Hiệu suất pin mặt trời Hanwha Q CELLS.

Thuật ngữ “Hiệu suất của pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu được ánh sáng mặt trời và biến ánh sáng mặt trời đó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, một tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với pin mặt trời hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước. Vì lý do này, hãng pin được đánh giá là có hiệu suất cao hơn thường được ưa thích hơn.

 

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm Q CELLS, các tấm pin mặt trời có hiệu suất từ ​​15,9% đến 18,3%. Nhìn chung, hầu hết pin mặt trời Hanwha Q CELLS đều có hiệu suất đạt tiêu chuẩn cho năng lượng mặt trời, các pin có hiệu suất cao hơn 18% được coi là hiệu suất cao.

 

Hệ số nhiệt độ là một chỉ số đánh giá khả năng pin mặt trời xử lý các điều kiện không lý tưởng. Các tấm pin mặt trời, giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ ở nhiệt độ mát (nhiệt độ lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu năng của pin mặt trời sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày hè nắng nóng.

 

 Upload

pin mặt trời Hanwha Q Cells

 

Đối với mỗi độ vượt quá 25°C (77°F), sản lượng điện tạo ra sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ. Ví dụ: Pin mặt trời Q CELLS Q.POWER-G5 280 có hệ số nhiệt độ -0,4% /°C. Điều này có nghĩa là, nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng một độ từ 25°C (77°F) lên 26°C (79°F), sản lượng điện nó tạo ra sẽ giảm 0,4%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), lượng điện sản xuất được sẽ giảm 4%.

 

Các tấm pin mặt trời có thể sẽ gặp một vài đợt nắng nóng mỗi năm, vì vậy pin mặt trời lý tưởng nhất là pin có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS có hệ số nhiệt độ dao động từ -0,4 đến -0,39.

 

- Phúc An chuyên phân phối Q Cells tại Vinh

CTY PHÚC AN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC INVERTER SMA, SOFAR, PIN QCELLS 
Địa chỉ: 285B Võ Nguyên Hiến - TP Vinh - Nghệ An.
Điện thoại: 0997.662.666, Zalo: 0903277388

 
Tin tức khác:
Tại sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời (27/12/2019)
Đèn năng lượng mặt trời (16/12/2019)
Điện năng lượng mặt trời là gì (16/12/2019)
Đại lý phân phối Inverter SMA tại miền bắc (28/10/2019)
Lợi ích từ đầu tư điện năng lượng mặt trời (21/10/2019)
Tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho gia đình và doanh nghiệp (17/10/2019)
Những ưu điểm của hệ thống điện mặt trời (14/10/2019)
Cty thi công lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam (11/10/2019)
Chương trình hội thảo và training kỹ thuật SMA (11/10/2019)
Giảm chi phí hệ thống Điện mặt trời như thế nào (8/10/2019)
Điện năng lượng mặt trời gia đình (6/10/2019)
Nên mua biến tần SMA ở đâu tốt nhất (30/9/2019)
Bộ Hòa Lưới Inverter SOFAR Tại Vinh (27/9/2019)
Thông tin mới về điện mặt trời 2019 (23/9/2019)
Bộ đổi nguồn Inverter SMA chính hãng (23/9/2019)

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC INVERTER SMA, PIN QCELLS  
Địa chỉ: 285B Võ Nguyên Hiến - TP Vinh - Nghệ An.
Điện thoại: 0997.662.666, Zalo: 0903277388
http://smavietnam.vn

 

Tin tức
  • Tại sao nên lắp đặt điện năng lượng mặt trời
  • Đèn năng lượng mặt trời
  • Điện năng lượng mặt trời là gì
  • Đại lý phân phối Inverter SMA tại miền bắc
  • Lợi ích từ đầu tư điện năng lượng mặt trời
  • Tư vấn lắp đặt điện mặt trời cho gia đình và doanh nghi
  • Những ưu điểm của hệ thống điện mặt trời
  • Cty thi công lắp đặt điện mặt trời uy tín tại Việt Nam